Chi phí điều trị nám bằng Laser

Công nghệ hiện đại trong việc điều trị nám hiện nay là công nghệ Laser. Vì thế chi phí điều trị nám bằng Laser được rất nhiều chị em đặc biệt quan tâm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn điều trị bằng phương pháp này. Vậy hãy cùng Doctor Laser tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Nám

I/ Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị nám bằng Laser?

Chi phí điều trị nám bằng Laser được khách hàng quan tâm rấy nhiều trước khi ra quyết định điều trị bằng phương pháp này. Tuy nhiên, chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mức độ nám, công nghệ điều trị, kinh nghiệm của bác sĩ và cả cơ sở điều trị uy tín,.. 

1/Công nghệ áp dụng điều trị nám

Một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí điều trị nám bằng Laser là công nghệ áp dụng. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ cung cấp dịch vụ điều trị nám bằng công nghệ khác nhau, từng thiết bị công nghệ điều trị có những bước sóng khác nhau sẽ có những tác động lên da và mức độ điều trị nám nhất định. 

Vì thế công nghệ điều trị nám bằng Laser khác nhau sẽ có những chi phí điều trị nám khác nhau, công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại thì hiệu quả điều trị càng tốt nên chi phí cũng tăng theo.

2/ Tùy vào mức độ nám da: 

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí điều trị nám bằng Laser đó là mức độ nám da của bạn. Nám được chia thành rất nhiều loại khác nhau với những cấp độ khác nhau. Nám mới bắt đầu xuất hiện thường là nám nông hay diện tích nám còn ít thì việc điều trị trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng, không tốn quá nhiều chi phí. 

Ngược lại thì những nám lâu năm, bị nặng thì tốn nhiều thời gian điều trị và sử dụng những công nghệ hiện đại nên chi phí điều trị cũng sẽ nhiều hơn. 

3/ cơ sở thực hiện: 

Tại mỗi cơ sở sẽ có những chi phí niêm yết khác nhau, tùy thuộc vào máy móc, công nghệ hiện đại từ đó giá cả cũng nhỉnh hơn các nơi khác, cùng với đó là những y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị nám với trình độ cao và chất lượng dịch vụ tốt. Và được thăm khám tận tình, đưa ra những phác đồ điều trị nám phù hợp với từng cá nhân. 

II/Doctor Laser – Cơ sở uy tín điều trị nám bằng Laser: 

Điều trị nám hiện nay không còn khó khăn, bởi có máy móc công nghệ hiện đại. Đến với Doctor Laser bạn được điều trị nám bằng công nghệ Melafill kết hợp 7 trong 1 hiệu quả: 

  •  Laser Pico huỷ sắc tố melanin (Được đầu tư 7 Tỷ đồng).
  • Phục hồi da bằng PRP – Huyết tương giàu tiểu cầu.
  • Thuốc bôi Trilasma ức chế melanin.
  • Tiêm nám mesotherapy ức chế melanin sâu.
  • Thuốc uống kết hợp từ bên trong. 
  • Peel da nám.
  • Liệu trình dưỡng da, ngăn tái phát.

Tại đây, được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ điều trị cho bạn theo chính phác đồ mà bạn được tư vấn trước khi khám. 

Sử dụng Laser chuẩn Hoa kỳ và đúng quy trình.

Sử dụng hoàn toàn những dược mỹ phẩm an toàn, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Phòng điều trị được tách riêng biệt, được vô trùng khử khuẩn chuẩn FDA.

Doctor Laser là đơn vị đầu tiên tiên phong trong điều trị da nội khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Với nhiều năm hoạt động đã điều trị thành công hơn 5000 khách hàng khỏi nám.

III. Chi phí điều trị nám bằng Laser tại Doctor Laser

Bạn đến với Doctor Laser để điều trị nám không phải lo về giá cả dịch vụ tại đây. Đến tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng da nám khác nhau của bạn, xem tình trạng da của bạn đang ở mức độ nào là nặng hay nhẹ, thuộc loại nám gì? Từ đó các bác sĩ sẽ có những lưu ý và thông tin của bạn có một phác đồ điều trị hoàn chỉnh và sẽ có mức giá phù hợp với tình trạng da nám. 

Doctor Laser cam kết điều trị triệt để nám trên da và hiệu quả sẽ thất khác biệt ngay từ đầu đầu bạn điều trị tại đây. 

Đừng lo về giá đã có Doctor Laser lo, hãy cùng liên hệ với Doctor Laser để được tư vấn miễn phí và Doctor Laser sẽ giúp bạn loại bỏ những vết nám khuyết điểm trên bề mặt da, giúp bạn có một làn da đẹp, căng mịn, đầy tự tin nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay