Chữa giãn mao mạch bằng Laser hiệu quả

Chữa giãn mao mạch bằng Laser

Giãn mao mạch còn được gọi là telangiectasias chúng xuất hiện dưới dạng các đường màu tím, đỏ hoặc xanh mỏng và thường được tìm thấy trên chân nhưng cũng có thể xảy ra ở nơi khác đặc biệt là khuôn mặt. Cùng tìm hiểu bệnh giãn mao mạch là gì qua bài viết dưới đây.

Bệnh giãn mao mạch là gì ?

Bệnh giãn mao mạch hay còn gọi là giãn mao mạch. Các mạch máu mao mạch giãn ra màu đỏ hoặc hồng, thường có đường kính dưới 0,2 mm, có hình mạng nhện hoặc nhìn như các nhánh của cành cây. Giãn mao mạch thường xuất hiện ở những vùng da mỏng trên mặt như má, cằm, hai bên gò má hoặc thái dương.

Da bị giãn mao mạch.
Da bị giãn mao mạch.

 Ngoài cảm giác khó chịu về mặt cảm xúc khó chịu do  giãn mao mạch gây ra ảnh hưởng xấu đến ngoại hình, giãn mao mạch cơ bản tổng quát là một tình trạng lành tính không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe nào.

Nguyên nhân gây giãn mao mạch mặt

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng giãn mao mạch mặt. Các chuyên gia cho rằng không có nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng giãn mao mạch mặt. Một số nguyên nhân như :

– Tác động của môi trường: Tiếp xúc với tác động của môi trường như ánh nắng mặt trời mạnh, nhiệt độ cực đoan, khói thuốc lá, ô nhiễm không khí có thể góp phần làm sạm màu và làm giãn mao mạch ở khuôn mặt.

– Hormone: Sự thay đổi hormone trong cơ thể như trong quá trình mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt, có thể ảnh hưởng đến mao mạch và gây ra tình trạng giãn mao mạch ở mặt.

– Sự căng thẳng: Căng thẳng và áp lực tinh thần có thể gây sự mở rộng của mao mạch.

– Sử dụng mỹ phẩm: Sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm không phù hợp hoặc có thành phần có thể kích thích làm cho da trở nên nhạy cảm và dễ bị giãn mao mạch.

– Tình trạng sức khỏe: Một số bệnh lý như bệnh viêm gan, bệnh tim mạch, và tăng áp lực máu có thể gây ra giãn mao mạch mặt.

Điều trị giãn mao mạch tại Doctor Laser

Việc chữa giãn mao mạch bằng Laser hẳn là một biện pháp không còn xa lạ đối với nhiều người. Đây là một biện pháp tiên tiến cũng như an toàn nhất trong việc điều trị giãn mao mạch.

Điều trị giãn mao mạch ở Doctor Laser bằng Laser
Điều trị giãn mao mạch ở Doctor Laser bằng Laser MagicVeins

Công nghệ Laser Magicveins giúp điều trị giãn mao mạch tận gốc mà không gây ảnh hưởng cho vùng da xung quanh. Bước sóng ánh sáng nhắm thẳng vào mao mạch bị giãn làm nóng thành mao mạch và làm tiêu biến mao mạch hoàn toàn mà không gây tổn thương cho da.

Quy trình điều trị giãn mao mạch mặt tại Doctor Laser

– Tư vấn và đánh giá ban đầu: Trước khi tiến hành điều trị các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn với bệnh nhân để đánh giá tình trạng da và tình trạng giãn mao mạch của họ. Điều này giúp các bác sĩ lên phác đồ điều trị da riêng biệt và phù hợp cho khách hàng.

– Làm sạch da: Trước khi tiến hành điều trị da sẽ được làm sạch kỹ càng để loại bỏ bụi bẩn, dầu và mỹ phẩm.

– Sử dụng laser: Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ laser magicveins để điều trị các vùng bị giãn mao mạch. Ánh sáng laser sẽ được hướng vào mao mạch và năng lượng từ laser sẽ hấp thụ bởi mao mạch gây nhiệt lên và làm tiêu biến chúng.

– Thời gian điều trị: Thời gian điều trị có thể kéo dài từ vài phút đến một giờ, tùy thuộc vào tình trạng mao mạch bị giãn.

– Theo dõi và chăm sóc sau điều trị: Khách hàng cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc da sau điều trị và tránh tác động môi trường có thể làm tái phát giãn mao mạch.

feedback khách hàng trước và sau điều trị giãn mao mạch
feedback khách hàng trước và sau điều trị giãn mao mạch

Nhớ rằng quy trình điều trị giãn mao mạch bằng laser sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại máy laser và phương pháp cụ thể mà bác sĩ sử dụng. Để biết thêm chi tiết về quy trình điều trị cụ thể bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay