Gia công mỹ phẩm trị nám

Gia công bộ trị nám

Nhận thấy nhu cầu sử dụng kem trị nám của khách hàng muốn tìm hiểu quy trình sản xuất nhưng không biết ở đâu và như thế nào. Hãy đến với RevSkin, chúng tôi sẽ giúp bạn gia công theo thương hiệu riêng với công thức chuẩn đạt Bộ Y Tế. 

Tình trạng da mặt bị nám
Tình trạng da mặt bị nám

 1. Nhà máy gia công mỹ phẩm RevSkin:

Với đội ngũ nhà khoa học hùng hậu, đầy kinh nghiệm. RevSkin đã sở hữu hơn 1000 công thức vàng trong ngành mỹ phẩm, thuộc các lĩnh vực như Hóa mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm, Công nghệ sinh học. Cùng với đó là quy trình OEM gia công mỹ phẩm được các tiến sĩ từ Mỹ phối hợp với bác sĩ da liễu thiết kế, kiểm định công thức sản phẩm, điều chỉnh phù hợp với tình hình kinh doanh của bạn, cùng với đó là bạn được thiết kế bao bì phù hợp với chất kem mỹ phẩm, tiện lợi, sang trọng và đẳng cấp. Đội ngũ sản xuất mỹ phẩm hoàn chỉnh theo đúng y khoa cùng với sự hỗ trợ cũng những bộ phận liên quan. 

RevSkin xây dựng một nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín, hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó còn có mục tiêu lớn là lập trung tâm nghiên cứu về Dược, Mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á. 

Tại RevSkin với công suất sản xuất 100.000 sản phẩm/Tháng cùng với dàn máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. RevSkin luôn hành động với sứ mệnh: CHUẨN HÓA lại ngành mỹ phẩm Việt Nam, mang lại mỹ phẩm CHUẨN Y KHOA, ĐÚNG KHOA HỌC cho dàn da Việt. 

Hình ảnh về nhà máy gia công mỹ phẩm RevSkin
Hình ảnh về nhà máy gia công mỹ phẩm RevSkin

2. Gia công mỹ phẩm trị nám: 

Gia công mỹ phẩm trị nám là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu như bạn kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, thẩm mỹ. Nám là bệnh lý thường gặp ở da, ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của phụ nữ Việt Nam, việc điều trị sẽ gây khó khăn nếu như không nắm đủ kiến thức hoặc sử dụng sản phẩm không an toàn sẽ dẫn đến hiệu quả xấu hơn. Vì thế để đạt được hiệu quả tối ưu, các bác sĩ da liễu thường kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì thế, các bác sĩ da liễu thường kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để đạt được hiệu quả tối ưu

Gia công mỹ phẩm trị nám RevSkin sẽ được xây dựng dựa trên mong muốn của khách hàng nhưng đáp ứng tối đa về hiệu quả của hầu hết các mặt. RevSkin có 3 nhóm gia công mỹ phẩm trị nám chính:

  • Gia công mỹ phẩm đặc trị nám mạnh

Đội ngũ nhà khoa học RevSkin gia công mỹ phẩm trị nám mạnh theo các tiêu chuẩn của Hiệp hội da liễu Hoa Kỳ.

Với đặc tính điều trị hiệu quả nhanh nhất, mạnh nhất, là tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám, tàn nhang khi gia công mỹ phẩm trị nám.

Đội ngũ nhà khoa học nhà máy RevSkin có khả năng điều chỉnh công thức theo yêu cầu khách hàng về đặc tính sản phẩm, công dụng, cách sử dụng, loại da hoặc bất kể thành phần dược chất nào Quý khách hàng yêu cầu gia công mỹ phẩm.

  • Gia công kem trị nám trung bình

Công thức phù hợp để gia công mỹ phẩm cho các chủ spa, chủ shop mỹ phẩm, với đặc tính sản phẩm hiệu quả tốt, không tác dụng phụ, dễ sử dụng.

Nếu bạn là chủ Spa, chủ phòng khám thẩm mỹ, sau khi gia công mỹ phẩm, Bác sĩ da liễu RevSkin sẽ thiết kế cho bạn quy trình đi kèm với sản phẩm, đào tạo chuyển giao quy trình điều trị nám đi kèm (Laser, thuốc bôi, thuốc uống, phục hồi da, peel da..) Miễn phí.

Nếu bạn là chủ shop mỹ phẩm online, hoặc offline, Bác sĩ da liễu RevSkin sẽ đào tạo, setup cho bạn nhóm sản phẩm đi kèm, để đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị nám (Chống nắng, dưỡng ẩm, phục hồi, peel…).

  • Gia công mỹ phẩm đặc trị nám nhẹ

Gia công mỹ phẩm trị nám nhẹ được nhà khoa học Medicos sử dụng công thức hiệu quả chậm vừa phải. Nhưng hoàn toàn không tác dụng phụ, khách hàng có thể sử dụng lâu dài.

Tuỳ từng hình thức kinh doanh của Quý công ty, mà đội ngũ nghiên cứu RevSkin có thể tư vấn, thiết kế gói sản phẩm gia công phù hợp.

Thích hợp cho các bạn bán hàng online, bán hàng direct sales, các shop, siêu thị mỹ phẩm…

Đội ngũ bác sĩ da liễu sẽ đào tạo chuyên môn cho công ty quý khách khi gia công mỹ phẩm tại RevSkin

Gia công bộ trị nám
Gia công bộ trị nám

3. Lí do bạn nên chọn RevSkin là nơi gia công mỹ phẩm trị nám: 

Hiện nay, trên thị trường ngành mỹ phẩm có rất nhiều cơ sở đang nhận gia công mỹ phẩm nhưng RevSkin khác biệt so với những cơ sở cung cấp dịch vụ này. Ở mỗi sản phẩm chúng tôi đều đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu cùng với đó là được đội ngũ kỹ thuật của Revskin luôn làm việc với cái tâm và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, trang thiết bị hiện đại, đúng quy tắc và đúng tiến độ giao hàng cho khách hàng. Revskin cam kết độ an toàn, ổn định và hiệu quả cho từng sản phẩm do chúng tôi nghiên cứu và phát triển đúng với phương châm đã đặt ra. 

Ngoài ra, khi bạn gia công mỹ phẩm tại RevSkin bạn được: 

  • THƯƠNG HIỆU của riêng bạn
  • Tùy vào mục đích và tình hình kinh doanh bạn sẽ được tư vấn CÔNG THỨC RIÊNG 
  • Chất lượng sản phẩm sẽ có hiệu quả đạt đến tối ưu, chuẩn Y khoa 
  • Chiết khấu hợp lý mang đến hiệu suất lợi nhuận cao 
  • Có dịch vụ gia công trọn gói. Chỉ cần có tên sản phẩm và bạn đã có thể sở hữu nó vĩnh viễn mà không cần phụ thuộc RevSkin 
  • RevSkin không yêu cầu số lượng lớn nhằm hạn chế nguy cơ tồn kho. 
  • Hỗ trợ Marketing, đào tạo sale, hỗ trợ xây dựng kênh bán hàng vững chắc trong thị trường. 

Liên hệ với RevSkin theo thông tin dưới đây, để được tư vấn về dịch vụ gia công mỹ phẩm nhé! 

——————————

Nhà Máy Mỹ Phẩm RevSkin

Chuyên gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

———————————-

Hotline: 0938 562 089

Website: https://revskin.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhamayrevskin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay